Bột chiên tôm Beksul 1kg

 • Bột chiên Hàn Quốc Beksul sẽ giúp bạn làm ra các món ăn vàng rụm, giòn tan, vô cùng thơm ngon và hấp dẫn. Những món chiên rán sẽ không còn là trở ngại đối với bạn khi sử dụng sản phẩm này.
 • Tên tiếng Việt: Bột chiên tôm Beksul 1kg
 • Thương hiệu Beksul
 • Quy cách: 1kg / gói
 • Thành phần: Bột mì, tinh bột biến tính, bột gạo, bột bánh, tỏi, tiêu, vitamin B2
 • Cách dùng: Dùng để chiên giòn tôm hoặc các món ăn khác
  Khuấy đều bột với nước, nhúng nguyên liệu tôm vào bột sau đó chiên vàng cho đến khi chín
 • Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
  Sau khi mở bao thì bảo quản nơi khô mát, tránh ẩm mốc và không để bột tiếp xúc nhiều với không khí
 • Lưu ý: Bao bì và màu sắc sản phẩm có thể có thay đổi giữa các đợt nhập hàng.
Liên hệ & Đặt hàng

Bột chiên tôm Beksul 1kg được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, mang đến hương vị thơm ngon nhất cho người sử dụng.

Sau khi chế biến bằng loại bột này, món ăn của bạn sẽ có vị giòn rụm, màu vàng ươm bắt bắt, kích thích vị giác khi thưởng thức.

Ngoài ra, sản phẩm đã được pha trộn từ nhiều nguyên liệu cần thiết cho các món chiên, rán nên bạn không cần tẩm ướp với bất kì gia vị nào khác.

Bột chiên Hàn Quốc Beksul  sẽ giúp bạn làm ra các món ăn vàng rụm, giòn tan, vô cùng thơm ngon và hấp dẫn. Những món chiên rán sẽ không còn là trở ngại đối với bạn khi sử dụng sản phẩm này.

Sản phẩm được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, không sử dụng hóa chất và các chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, đồng thời, các khâu từ lựa chọn nguyên liệu đến chế biến và đóng gói, tất cả đều có sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu trong ngành ẩm thực, bởi vậy, Beksul cam kết cung cấp ra thị trường một sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

Bột chiên Hàn Quốc Beksul được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, mang đến hương vị thơm ngon nhất cho người sử dụng.

Sau khi chế biến bằng loại bột này, món ăn của bạn sẽ có vị giòn rụm, màu vàng ươm bắt bắt, kích thích vị giác khi thưởng thức. Ngoài ra, sản phẩm đã được pha trộn từ nhiều nguyên liệu cần thiết cho các món chiên, rán nên bạn không cần tẩm ướp với bất kì gia vị nào khác.

Sản phẩm thích hợp dùng cho những món ăn chiên rán trong gia đình với cách làm vô cùng đơn giản: hòa bột chiên xù với lượng nước vừa đủ, nhúng nguyên liệu qua lớp bột sau đó chiên trong chảo dầu nhỏ lửa cho đến khi chín vàng là được.

Bột được đóng túi kín, có chỗ xe tiện lợi, giúp bạn dễ dàng sử dụng và bảo quản trong khoảng thời gian dài.

Sản phẩm liên quan
Có thể bạn sẽ thích Xem tất cả